Cổng thông tin hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia:

 
Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NovaEdu) được sáng lập bởi Founder & CEO Đỗ Mạnh Hùng, cùng sự đồng hành của các chuyên gia đào tạo và giảng viên uy tín trong và ngoài nước - những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Novaedu chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về đào tạo tân tiến, định hướng nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường cho khởi nghiệp.
Cổng thông tin Hỗ trợ và Phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp Quốc gia được xây dựng và vận hành bởi NovaEdu - Đơn vị chính thức đồng hành cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc triển khai đề án 1665 về việc hỗ trợ học sinh – sinh viên khởi nghiệp của Thủ tướng chính phủ. Đây là cầu nối hữu ích giữa cơ hội và đầu tư nhằm phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp Quốc gia để các bên tham gia cùng nhau kiến tạo Quốc gia Khởi nghiệp.
     NovaEdu là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cung ứng nhân sự chất lượng cao. Phát huy được hiệu quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực, Kết nối cơ hội – Hỗ trợ và Thúc đẩy hệ thống Doanh nghiệp cùng phát triển. Góp phần giá trị vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế, xã hội cho đất nước.

NOVAEDU HOẠT ĐỘNG TRONG 7 LĨNH VỰC CHÍNH SAU:
 
      1. CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC
      2. ĐÀO TẠO TƯ DUY, KỸ NĂNG MỀM, KỸ NĂNG SỐNG
     3. ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP, KẾT NỐI VIỆC LÀM, CUNG CẤP NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG 
      
4. TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI THẢO, HỘI NGHỊ
      5. DU LỊCH, TRẢI NGHIỆM
      6. KINH DOANH THỜI TRANG, PHÂN PHỐI SÁCH
      7. BẤT ĐỘNG SẢN GIÁO DỤC

 

NovaEdu ký kết hợp tác với Bộ GD&ĐT trong việc triển khai Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ

     Hiện nay, NovaEdu là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp và có hàng chục nghìn học viên được đào tạo hàng năm. Bên cạnh các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên, liên tục tại trụ sở chính và tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước, NovaEdu còn là đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền tổ chức các chương trình trong khuôn khổ triển khai Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ, tiêu biểu là Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV.

SỨ MỆNH

     Kiến tạo hệ sinh thái bao gồm các nền tảng và giải pháp đào tạo nhằm tạo ra các thế hệ nhân lực mới và doanh nhân thời đại mới, góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. 

TẦM NHÌN

     Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, ứng dụng công nghệ, cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển, nâng tầm sức mạnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 
1. Tâm đắc: Tìm ra điểm mấu chốt tâm đắc nhất 
2. Kiên trì: Niềm tin sắt đá; Hành động bất chấp mọi rào cản; Khó khăn kiên quyết không lùi bước, nhụt chí 
3. Sáng tạo: không chỉ nghĩ, làm bằng kinh nghiệm và những gì đã biết, mà luôn nghĩ đa chiều, nghiên cứu, tìm tòi để ra được "sự khác biệt hiệu quả" 
4. Triệt để: Tận tâm, tận sức, quyết làm đến cùng để đạt hiệu quả cao nhất 
5. Thần tốc: Coi tốc độ là sức mạnh, chắt chiu thời gian để dành cơ hội, để trưởng thành, để thành tựu

     Cổng thông tin Hỗ trợ và Phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp Quốc gia được xây dựng và vận hành bởi Novaedu, sẽ là nơi cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời các tin tức, hoạt động trong khuôn khổ Khởi nghiệp Quốc gia. Bên cạnh đó, Cổng thông tin còn có các chính sách, cơ hội đầu tư hợp tác để hỗ trợ trợ các thành phần trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp Quốc gia.

     Xem thêm về Novaedu tại https://novaedu.vn

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây