NOVAEDU – KẾT NỐI CƠ HỘI ĐẦU TƯ, HỘI TỤ NHÂN TÀI

NovaGroup là Công ty công nghệ giáo dục, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về đào tạo tân tiến, định hướng nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường cho khởi nghiệp.

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NovaEdu) được sáng lập bởi Founder & CEO Đỗ Mạnh Hùng, cùng sự đồng hành của các chuyên gia đào tạo và giảng viên uy tín trong và ngoài nước - những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

NovaEdu là Thành viên của NovaGroup và là đơn vị doanh nghiệp đào tạo kỹ năng toàn diện, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam

Diễn đàn Hành trình người khởi nghiệp

Diễn đàn là cầu nối hữu ích cho HSSV tham gia vào Hành trình Khởi nghiệp tại các trường ĐH, CĐ, TC và các trường THPT trên toàn quốc, qua đó giúp HSSV hiểu được ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của hành trình Khởi nghiệp đối với sự phát triển của Quốc gia.

×

Đăng kí tổ chức diễn đàn
"Hành trình người khởi nghiệp"

dean1665.vn, khoinghiepquocgia.vn

Tổ chức cuộc thi khởi nghiệp

Cuộc thi khởi nghiệp tổ chức nhằm tạo động lực cho các cơ sở giáo dục, đào tạo và học sinh, sinh viên hình thành ý tưởng dự án khởi nghiệp và tạo ra một sân chơi với sức hút lớn, từ đó có trải nghiệm thực tế về các hoạt động khởi nghiệp cũng như thử sức với những kỹ năng khởi nghiệp của chính mình

×

Đăng kí tổ chức
cuộc thi khởi nghiệp

dean1665.vn, khoinghiepquocgia.vn

Hợp tác kết nối đầu tư khởi nghiệp

Novaedu và Câu lạc bộ đầu tư Khởi nghiệp Công nghệ số Việt nam (VDI) đã chính thức ký kết hợp tác. Novaedu chính thức là đối tác tư vấn, thẩm định các đề án Khởi nghiệp số, kết nối đầu tư Khởi nghiệp.

×

Đăng kí Hợp tác
kết nối đầu tư khởi nghiệp

Hỗ trợ hành trình khởi nghiệp

Novaedu đã và đang kiến tạo hệ sinh thái bao gồm các nền tảng và giải pháp đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái Khởi nghiệp Quốc gia.

×

Đăng kí
"Tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp"

Hợp tác đào tạo

Triển khai theo chủ trương Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ, Novaedu tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng toàn diện – Nền tảng cốt lõi để Khởi nghiệp thành công (NovaSpro) và Hệ thống Hướng nghiệp toàn diện NovaEguide.

×

Đăng kí
"Hợp tác đầu tư"

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây