Startup Việt vừa gọi vốn thành công 1 triệu đô la
Ngày 04/01/2018

Dự án Gcalls do hai thành viên là Phạm Tấn Phúc và Nguyễn Xuân Bằng cùng một số thành viên khác thành lập từ năm 2014.

Gcalls là nhà cung cấp phần mềm quản lý giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tạo lập hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Trong đó bao gồm hạ tầng call center, phần mềm quản lý cuộc gọi và giải pháp phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng.

Mục tiêu của dự án là hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Đông Nam Á với giá trị khách hàng có thể lên tới 38 tỉ đô la Mỹ. Hiện tại, doanh thu 6 tháng gần nhất của Gcalls đạt mức 150.000 đô la Mỹ (khoảng 3,3 tỉ đồng).

 

 

 

Tại chương trình Shark Tank Việt Nam vừa tổ chức, bà Thái Vân Linh đã đánh giá cao dự án khởi nghiệp Gcalls và đã bỏ số vốn đầu tư 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 23 tỉ đồng) cho dự án này. Với số vốn đầu tư này, đồng nghĩa bà Linh sẽ nắm giữ khoảng 45% giá trị cổ phần của Gcalls.

Vào ngày 28/12 sắp tới, Gcalls sẽ có những chia sẻ với báo chí những câu chuyện, kinh nghiệm gọi vốn khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam. Chương trình sẽ được tổ chức tại KOVA Center, Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

 

 

Theo Geek Time