Shark Vương 3 lần khóc vì Shark Tank và quyết định lui về 'hậu cung'
Ngày 24/06/2018
Mùa 1 của Shark Tank đã khép lại với sự yêu mến của khán giả, gần như tập phát sóng nào cũng được khán giả đón xem và "gây sốt" cộng đồng mạng với những thương vụ do các bạn trẻ kêu gọi đầu tư. Có thể thấy Shark Tank không chỉ đem đến cái nhìn thực tế về đầu tư, kinh doanh và doanh nghiệp mà còn truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có mong muốn và mơ ước trở thành Start-up trong tương lai. Có rất nhiều người trẻ có những ý tưởng khởi nghiệp đầy thú vị, sáng tạo nhưng lại chưa có cơ hội cũng như điều kiện để thực hiện thì Shark Tank giống như một sân chơi để các bạn cố gắng biến ước mơ thành sự thật.
Sắp tới đây, Shark Tank mùa 2 sẽ chuẩn bị quay trở lại với những thay đổi đầy bất ngờ từ nội dung cho đến dàn Shark mới. Mà đặc biệt trong đó chính là thông tin Shark Vương - người được các bạn trẻ yêu mến nhiều nhất bởi sự vui tính và hài hước sẽ chính thức "lui cung", nhường "ngôi" Shark cho một người khác vào mùa 2.
 
Khóc 3 lần vì tâm huyết với Shark Tank Việt Nam
Từ những ngày đầu tiên Shark Tank được xuất hiện tại Việt Nam đã là sự cố gắng mà ít ai biết của Shark Vương. Có thể đối với rất nhiều khán giả thì Shark Vương gần như là một Nhà đầu tư "thầm lặng". Tuy anh không xuất hiện trên các mặt báo nhiều hay được khác giả để ý, nhắc đến tên nhiều nhưng Shark Vương lại chính là người đã đưa Shark Tank về Việt Nam, tạo nên sân chơi cho các Start-up được thể hiện ý tưởng sáng tạo của bản thân.
Với những gì ông đang sở hữu và những kinh nghiệm "thương trường" đáng để học hỏi thì Shark Vương đã mang đến Shark Tank Việt Nam những thành công đáng kể cho chương trình và đặc biệt là mang đến những lời khuyên giá trị cho các Start-up trẻ.
Trong suốt quá trình Shark Tank tạo nên tiếng vang và những thành công cho mình, Shark Vương chính là người "lao tâm khổ trí" nhất. Ngay chính buổi họp báo này Shark Vương đã tiết lộ anh đã khóc 3 lần vì Shark Tank. Không ai ngờ được một người mạnh mẽ trong cuộc chiến kinh doanh như ông lại rơi nước mắt vì tâm huyết đưa Shark Tank đến với người trẻ Việt.
Lần thứ 1 Shark Vương khóc là sau khi anh mang được Shark Tank về đây với phiên bản Việt Nam. Anh thật lòng chia sẻ mình đã rất hạnh phúc đến phát khóc vì sau bao cố gắng anh đã có thể mua được bản quyền của Shark Tank. Đây vốn là một chương trình mà anh cực kỳ yêu thích và anh rất mong muốn được đưa nó về để mang 1 làn gió mới cho giới Start-up Việt và mở ra cơ hội mới cho các bạn trẻ lẫn Nhà đầu tư.
Lần thứ 2 anh rơi nước mắt là một bí mật vì anh đã âm thầm ôm chương trình Shark Tank suốt 18 tháng trời mà không nhận được sự đồng ý phát sóng của bất kỳ nhà đài nào. Lúc đấy anh đã ngỡ như không còn cơ hội nào cho Shark Tank thì may mắn thay anh đã gặp và làm việc cùng VTV24. Cuối cùng họ đã đồng ý hỗ trợ và giúp anh làm nên thành công cho Shark Tank như ngày hôm nay.
Lần 3 anh khóc là cách đây vài hôm khi anh đứng trong hậu trường theo dõi mọi người quay Shark Tank mùa 2. Nhìn thấy sự phát triển của Shark Tank từ đầu mùa 1 cho đến nay mà anh không khỏi xúc động. Bất cứ điều gì bản thân anh tâm huyết mà đạt được thành công anh cũng đều cảm thấy hạnh phúc như thế và đối với anh thì Shark Tank cũng là điều mà anh vô cùng tâm huyết như khi anh thực hiện kế hoạch kinh doanh, đầu tư của cá nhân mình trong bao năm qua.
Tuy anh hết  mình vì Shark Tank Việt Nam là thế nhưng anh cũng tiết lộ rằng mình đã lui về "hậu cung" để làm ban tổ chức chương trình thay vì làm Shark như mùa 1. Ở mùa 2 thì người thay thế vị trí của anh chính là Shark Louis Nguyễn. Thông tin này gây khá nhiều tiếc nuối đến với mọi người vì khi là 1 trong những "cá mập" của Shark Tank Việt Nam, anh đã có những lời khuyên cũng như những lời tư vấn cực kì uyên bác, đầy cảm hứng và bổ ích cho các Start-up trẻ.
Bên cạnh đó, anh cũng hỗ trợ các Shark khác giúp đỡ các Start-up với những kế hoạch đầu tư vô cùng thông minh. Nhưng không vì thế mà Shark Tank mùa 2 khác đi, Shark Tank năm nay còn chào đón hội đồng các nhà đầu tư hoành tráng hơn và tài giỏi không kém.
 
(Theo Thể Thao Văn Hóa)