Sắp diễn ra sự kiện hấp dẫn: “Tác động của Năng lượng Vũ trụ với Sức khỏe Doanh nhân”
Ngày 07/10/2017

Lý giải nguồn gốc và cách thực hành Năng lượng Vũ trụ nhằm giải tỏa stress, xua tan bệnh tật, lấy lại nguồn năng lượng dồi dào mỗi ngày, với sự góp mặt của Master Lee Wei De – chuyên gia hàng đầu thế giới về Reiki, Talkshow “Tác động của Năng lượng Vũ trụ với Sức khỏe Doanh nhân” sẽ được tổ chức vào ngày 13/10 tại Hà Nội.

Master Lee Wei De (giữa)

Năng lượng vũ trụ và sức khỏe con người

Được biết đến là nguồn lực sống còn kích thích sự phát triển của tế bào và duy trì sự sống, năng lượng vũ trụ có mặt ở khắp nơi trong tự nhiên. Tất cả muôn loài vạn vật cần nó để sinh tồn và phát triển.

Khi năng lượng vũ trụ luân chuyển trong cơ thể chúng ta, nguồn năng lượng đó được gọi là “năng lượng con người” (Nhân Điện). Sự luân chuyển này giúp cho hệ thống năng lượng trong cơ thể duy trì và phục hồi trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp nâng cao sức khỏe một cách toàn diện, mang đến sự hòa hợp giữa thể xác, tâm trí và linh hồn.

Cuộc sống hiện đại bận rộn trong bối cảnh kinh tế khó khăn đã nảy sinh nhiều áp lực căng thẳng, mệt mỏi cả về tinh thần, trí lực và cơ thể, làm thiếu hụt hoặc mất cân bằng nguồn năng lượng sống quan trọng. Từ đó gây ra tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần của Doanh nhân, kéo theo các bệnh: đau đầu, đau dạ dày, rụng tóc, đau lưng, tiểu đường hay tim mạch,…

Để có thể xóa tan stress, nâng cao sức khỏe và trí lực, các Doanh nhân cần xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý như ăn các thực phẩm lành mạnh, ngủ đủ giấc, thường xuyên luyện tập các bài tập dưỡng sinh dễ tập mà đặc biệt có hiệu quả như Siam Reiki.

Siam Reiki giúp gì cho Doanh nhân?

Vào 15h, ngày 13/10 tới đây, sYs cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) sẽ tổ chức Talkshow mang tên “Tác động của Năng lượng Vũ trụ với Sức khỏe Doanh nhân” với sự góp mặt của Master Lee Wei De – chuyên gia hàng đầu thế giới về Reiki và hiện là Chủ tịch Hội Các phương pháp Cải thiện cuộc sống từ Siam Reiki (STDA).

Reiki mang đến hiệu quả diệu kỳ

Bản chất của Reiki là “nghệ thuật đặt tay”, được thực hiện thông qua mở rộng luân xa và hào quang, làm tăng tần số rung động của người nhận, thúc đẩy và tăng cường thể chất và tinh thần. Một người trị liệu Reiki hoạt động như một kênh truyền dẫn để năng lượng được chuyển giao cho người nhận thông qua các luân xa, các vùng năng lượng bị tắc nghẽn được xác định cùng với nguyên nhân (tinh thần, tâm thần, cảm xúc, hoặc thể chất).

Từ đó, giúp các Doanh nhân khai mở dòng “năng lượng sống” vô hình chạy dọc cơ thể, khai sáng trí óc, tạo sự lưu thông và kết nối năng lượng tích cực, đồng thời khai sáng trí óc, loại bỏ các cảm xúc hỗn độn hoặc tiêu cực, mang đến sự bình yên và tươi trẻ.

Học Reiki cùng chuyên gia hàng đầu thế giới

Sau Talkshow “Tác động của Năng lượng Vũ trụ với Sức khỏe Doanh nhân” vào ngày 13/10, Master Lee Wei De sẽ trực tiếp giảng dạy Khóa học “SIAM REIKI” vào ngày 14 – 15/10 tại sYs. Khóa học bao gồm 1 buổi lí thuyết, 1 buổi thực hành và tổng cộng 4 buổi điều hòa.

Master Lee Wei De bắt đầu thực hành Reiki từ năm 16 tuổi, trải qua nhiều năm luyện võ thuật cổ truyền và những phương pháp Chữa lành, Nâng cao Chất lượng cuộc sống của Siam Reiki. Ông được coi là một minh chứng sống về tính hiệu quả của Siam Reiki và cũng là người truyền thụ hàng đầu về Phương pháp Chữa lành này trên toàn thế giới.

Ông đã đào tạo hơn 200 học viên trở thành Chuyên viên Siam Reiki Cao cấp và hơn 20 Chuyên gia giảng dạy, truyền thụ về Siam Reiki, giúp chữa lành cho hàng ngàn người bằng phương pháp truyền thụ Năng lượng tự nhiên Vũ trụ chỉ với 2 bàn tay.

Kết thúc khóa học cùng Master Lee Wei De, các Doanh nhân sẽ tìm được sự cân bằng trong cảm xúc, trí lực và cơ thể, giúp các Doanh nhân khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, để mỗi ngày làm việc thêm hứng khởi và thành công!

 

Thông tin chi tiết:

Talkshow “Tác động của Năng lượng Vũ trụ với Sức khỏe Doanh nhân”

+ Thời gian: 15:00 thứ Sáu, ngày 13/10/2017

+ Miễn phí tham dự

 

Khóa học Reiki Cấp 1

+ Duy nhất 2 ngày 14 – 15/10/2017

+ Học phí: 300$ - bao gồm: Tài liệu Reiki cấp 1; 02 ngày đào tạo; 04 lần vi chỉnh năng lượng;

Thực hành với sự hướng dẫn của chuyên gia Master Lee Wei De; Ăn trưa và điểm tâm giữa giờ

 

Nội dung Khóa học Reiki Cấp 1

- Lịch sử Siam Reiki

- Sự khác biệt với các trị liệu năng lượng khác

- Tác động thể chất của trị liệu REIKI

- Vị trí đặt tay và ý nghĩa

- Chuẩn bị phòng trị liệu

- Vệ sinh năng lượng

- Hiểu biết cơ bản về luân xa và các Trung tâm năng lượng

- Tự chữa bệnh – Sử dụng các các giác quan khác ngoài 5 giác quan, hoặc bản năng

- Cảm nhận năng lượng Reiki và dừng năng lượng

- Reiki trên trường quốc tế

- Trải nghiệm thực tế có giám sát

 

Hotline: Ms. Tú Anh 0913 044 088 

(Lưu ý số lượng có hạn, cần đăng ký sớm)