Sự kiện kết nối doanh nghiệp - Chiến lược tăng trưởng 2021

Thứ ba - 16/03/2021 04:31
 
Chiều ngày 26/12/2020, "Sự kiện kết nối doanh nghiệp - Chiến lược tăng trưởng 2021" do NOVAEDU & EGOBI tổ chức tại CTM Palace - 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Với mong muốn mang tới nhiều giá trị thực chiến đến cộng đồng các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam, Egobi và NovaEdu hi vọng có thể giúp các doanh nghiệp đào tạo nhân sự, chuẩn bị các kỹ năng mềm & kỹ năng chuyên môn cho cả đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp.
IMG 9051

Những khó khăn mà đại dịch Covid-19 vừa qua đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp phá sản cũng như lao đao trước tình hình kinh tế biến đổi. Tuy nhiên, ở góc nhìn tích cực hơn, đây lại như một cuộc thanh lọc lớn, khi mà hàng loạt các doanh nghiệp và nhân sự yếu kém bị loại khỏi cuộc chơi, chỉ còn những doanh nghiệp với tiềm lực bền vững mới được đặt trước cơ hội phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ. Chương trình đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc cũng như chiến lược tổng thể để phục hồi kinh doanh sau đại dịch.
Từ đó hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển kinh doanh trong những năm tiếp theo.

IMG 2508


Chương trình quy tụ các lãnh đạo doanh nghiệp lớn như: ông Lê Viết Hải (Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình), ông Nguyễn Đình Thắng (Phó Chủ tịch Vinasa, chủ tịch Hội đồng Sáng lập công ty Công nghệ Hồng Cơ, Nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt), ông Lương Tuấn Thành (Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Công nghệ Tập đoàn Công nghệ CMC), ông Nguyễn Cảnh Bình (Chủ tịch HĐQT Alpha Books, Giám đốc Trung tâm hợp tác Trí tuệ VN, Viện trưởng Viện lãnh đạo ABG). Đây là những diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và xây dựng nhân sự, sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra phương pháp để sử dụng và phát huy tối đa sức mạnh của nhân sự, đoàn kết và hướng về mục tiêu chung.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây