Dự án "Mứt từ vỏ Bưởi, Cam, Quýt"

Thứ hai - 20/04/2020 05:13
 
Đơn vị: THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình
cach lam mut cu vo qua tieudungplus (1)
cach lam mut cu vo qua tieudungplus (1)

Chế biến mứt sấy từ vỏ các loại quả cam, chanh, bưởi và quýt hữu cơ được trồng tại nông trại hữu cơ Linh Dũng đạt tiêu chuẩn hữu cơ Việt Nam từ năm 2017. Mứt được chế biến đa dạng từ các hương liệu tự nhiên như gấc, quế, nước cốt chanh, cam và bưởi. Điểm đặc biệt của dự án là từ nguồn nguyên liệu thường bị bỏ đi, nhóm đã chế biến ra sản phẩm có giá trị về kinh tế và giá trị về sức khỏe đối với người tiêu dùng  

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây